Dịch vụ cài đặt phần mềm Macbook M1 tại TPHCM

Macbook là máy tính xách tay của hãng Apple, hiện nay được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi thiết kế sang trọng và hệ điều hành macOS riêng biệt rất ổn định. Nhưng có điều khi cài một số phần mềm lại rất khó. Như các bạn cũng đã biết, phần mềm của Apple có tính bảo mật rất cao lên một vài thứ rất dễ dàng đối với máy tính Windows nhưng lại là rất khó với macOS của Macbook. Chính vì thế, mình sẽ giải thích cho bạn vì sao cài đặt phần mềm trên Macbook lại khó như vậy? Và có dịch vụ cài đặt phần mềm Macbook M1 tại TPHCM có giá tốt nhất nhé.

Cài đặt phần mềm bên ngoài khá phức tạp

Có một số phần mềm khi cài đặt trên Macbook M1 khá là khó khăn, cần nhiều thao tác mà người dùng cơ bản không thể cài đặt được. Chủ yếu là những phần mềm từ bên ngoài không phải trong Mac App Store bởi tính năng bảo mật sẵn có của phần mềm này đã làm trở lên phức tạp hơn.

Vì sao cần tới dịch vụ cài phần mềm cho Macbook M1?

Bạn là người dùng cơ bản, chỉ nên cài những phần mềm trên Mac App Store để đảm bảo không gặp phải những phần mềm độc hại bởi đã được Apple kiểm duyệt. Nhưng nếu bạn cần sử dụng một số phần mềm không có trong Mac App Store thì việc cài đặt lại rất khó và cần phải tìm nguồn đáng tin cậy. Chẳng may cài những phần mềm ở những website không rõ nguồn gốc, chưa có sự uy tín và mà bị đánh giá kém nhé thì sẽ bị dính mã độc hay file rác nhiều là rất cao, ảnh hưởng tới thiết bị của bạn. 

Dịch vụ cài đặt phần mềm Macbook M1 tại TPHCM

Chính vì thế, nếu bạn đã xem những hướng dẫn trên internet rồi nhưng vẫn không thể tự cài đặt được phần mềm mà mình cần thì có thể tham khảo tới dịch vụ cài đặt phần mềm cho Macbook M1 của mình cũng là giải pháp rất nhanh chóng đấy. Ngoài ra, dịch vụ này cũng hỗ trợ khắc phục những chiếc Macbook có tình trạng giật, lag,… mặc dù chỉ sử dụng những tác vụ cơ bản. Vốn Macbook với phần mềm macOS có chuyển cảnh rất mượt mà, nhưng nếu bạn gặp phải tính trạng trên nguy cơ rất cao là trong quá trình sử dụng đã để file rác quá nhiều, hay tải một số phần mềm chứa mã độc. 

Và bên mình có hỗ trợ cài đặt phần mềm Macbook M1 tại HCM, nếu bạn quan tâm có thể xem những thông tin cần thiết dưới đây.

Hỗ trợ cài đặt phần mềm nào trên Macbook M1?

Dưới đây là những phần mềm mà bên Laptoptrogia.vn mình đang hỗ trợ cài đặt phần mềm cho Macbook M1:

  • Microsoft Office: bộ phần mềm văn phòng hỗ trợ quản lý nhập dữ liệu rất phổ biến trên toàn thế giới. Điển hình như Word là chương trình soạn thảo với văn bản thô, hình ảnh,… Hay là Excel hỗ trợ tạo bảng tính, giúp cho người dùng tính toán dữ liệu nhanh chóng. Không thể không kể đến phần mềm PowerPoint để các bạn tạo slide trình chiếu.
  • Trình duyệt (Chrome, Cốc cốc): Nhiều bạn không quen sử dụng trình duyệt Safari của Apple mà thay vào đó là những trình duyệt phổ biến như khác điển hình như Chrome rất dễ sử dụng và có giao diện thân thiện hơn.
  • Zalo: Là ứng dụng rất phổ biến dùng để chat, gọi video,… làm việc cùng nhau gửi những file nặng. Không chỉ vậy Zalo hiện có rất nhiều tính năng khác rất thuận tiện. 
  • Bộ phần mềm của Adobe: Những phần mềm chỉnh sửa ảnh của Adobe rất nổi tiếng chẳng hạn như Photoshop. Hay là Adobe Illustrator là ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp, thiết kế các dạng hình ảnh minh hoạt, sản phẩm đồ họa kỹ thuật số. Không thể không nhắc tới phần mềm Adobe Premiere Pro của Adobe cho phép bạn cắt, ghép, chỉnh sửa video,… Và còn nhiều phần mềm nổi tiếng khác của Adobe nữa.
  • Bộ gõ Tiếng Việt: Mặc dù macOS cũng hỗ trợ gõ Tiếng Việt nhưng một số bạn thích đôi lúc không có sự ổn định, hay một số lỗi vặt khó chịu thì việc lựa chọn sang một số phần mềm hỗ trợ gõ Tiếng Việt khác có tính hiệu quả hơn, chẳng hạn như GoTiengViet, Openkey, EVKey,…

Quyền lợi bạn được đảm bảo

  1. Bên mình sẽ đảm bảo cho bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn nhiệt tình kể cả khi đã hoặc đang sử dụng dịch vụ bên mình. 
  2. Bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ cài đặt tận tình.
  3. Dịch vụ cài đặt đến tận nơi cho bạn.
  4. Đảm bảo phần mềm được cài đặt sử dụng ổn định.

Hỗ trợ tận nơi hoặc trực tuyến

Bên mình sẽ hỗ trợ cài đặt phần mềm tận nơi trong TP. Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ bên mình hỗ trợ cài đặt thời gian mà bạn mong muốn. Thời gian cài đặt phần mềm cho Macbook M1 giao động trong khoảng thời gian từ 30 – 60 phút.

Ngoài ra, bên mình có hỗ trợ cài đặt online (trực tuyến) nếu bạn muốn an toàn trong thời điểm dịch bệnh vẫn rất nghiêm trọng, chỉ cần bạn có internet và phần mềm Teamview. Các bạn cứ yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cài đặt online vì MYGEAR sẽ bảo hành và hỗ trợ tận tình cho quý khách sau khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ cài đặt phần mềm Macbook M1 tại Hồ Chí Minh bên Laptoptrogia thì hãy gọi tới số điện thoại dưới đây để được tư vấn hiểu hơn về dịch vụ bên mình nhé.

  • Số điện thoại: 0937562608

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thu gọn So sánh ngay Xóa tất cả sản phẩm
Đóng

Hoặc nhập tên để tìm